Về Sulwhasoo

Khởi nguồn của sắc đẹp á đông

Các bạn có biết rằng, lịch sử của Sulwhasoo bắt đầu bằng sự thông tuệ của Châu Á và cây nhân sâm. Đây là một loài thảo dược mang các giá trị và sự tinh túy cho trong trí tuệ uyên bác của người Châu Á, trong hành trình tìm kiếm các giá trị của sự Hài Hòa và Cân Bằng. Điều đó xứng dáng được mệnh danh là một hành trình khởi đầu mới của Phương Đông, thể hiện sự hài hòa và cân bằng, hòa hợp với thiên nhiên.

Và những bước đi đầu tiên của Thương hiệu Sulwhasoo bắt đầu vào năm 1966 qua việc ra mắt “Kem Nhân Sâm ABC”, trở thành mỹ phẩm chứa nhân sâm đầu tiên trên thế giới.

Về Suwhasoo

Hành trình khởi nguồn của thương hiệu Sulwhasoo

Không chỉ dừng lại ở đó, năm 1977 sản phẩm First Care Activating Serum đã có cuộc đăng ký thành công mang tính lịch sử cho sản phẩm tinh chất chăm sóc da tăng cường thảo dược. Tiếp nối hành trình phát triển ấy, tinh chất nổi tiếng First Care Activating Serum EX thế hệ thứ 4 vẫn đang ngày càng củng cố danh tiếng và uy tín của Sulwhasoo trên toàn cầu.

Đây chính là thương hiệu biểu trưng cho vẻ đẹp trên toàn cầu trong thời gian dài. Bắt đầu ở Hồng Kông vào năm 2004, cửa hàng tại Berdorf Goodman chính thức được khai trương, tiếp đến là cửa hàng cao cấp tọa lạc tại trung tâm thương mại Đại lộ số 5 New York năm 2010, và vươn xa đến những thành phố trọng điểm của Trung Quốc năm 2011, bao gồm Bắc Kinh và Thượng Hải.

Về Suwhasoo

Hành trình khởi nguồn của thương hiệu Sulwhasoo

Năm 2012, Sulwhasoo nối tiếp ánh hào quang, tiếp tục vươn xa ra Châu Á đến Singapore, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, và Đài Loan. Sulwhasoo được yêu thích rộng rãi trên toàn cầu như một thương hiệu dẫn đầu trong ngành làm đẹp Hàn Quốc nói riêng và cũng là thương hiệu sang trọng đỉnh cao từ ngày sáng lập trên toàn cầu nói chung, thương hiệu luôn tự hào với những thành phần nguyên liệu quý giá và là chìa khóa cho vẻ đẹp của làn da chính nhờ sự thông tuệ của người Châu Á.
Để rồi hôm nay Sulwhasoo vẫn đang đi tiếp trên hành trình đầy tự hào giới thiệu vẻ đẹp thật sự, vẻ đẹp toàn diện ra toàn thế giới.

Thành phẩn nổi bật tạo nên thương hiệu

Luôn sử dụng phương châm phát huy nguyên tắc nỗ lực không ngừng, Sulwhasoo cho tất cả nguyên liệu, các nguyên liệu Đông dược Hàn Quốc quý giá được hồi sinh thành các thành phần hiệu quả trong các sản phẩm làm đẹp. Những thành phàn ấy đều là khởi nguồn cho bí quyết chăm sóc da.

Về Suwhasoo

Khả năng trẻ hóa làn da với chiết xuất từ rễ và hoa nhân sâm

Nhân sâm: Là thành phần chính – Cây thuốc huyền thoại truyền sức sống vào tận sâu bên trong làn da.
Bạn biết đấy, nhân sâm không phải loại cây trồng bình thường được thu hoạch sau một năm trồng trọt, mà nó đòi hỏi một thời gian nhiều năm chăm bón tận tụy và nỗ lực để cho ra những cây nhân sâm thành phẩm có chất lượng.

Quá trình nghiên cứu nhân sâm của Sulwhasoo bắt đầu với câu hỏi “Nếu nhân sâm có lợi cho sức khỏe, thì làm thế nào áp dụng lợi ích đó lên làn da?” Dựa trên kết quả nghiên cứu, thương hiệu đã mang đến những công dụng đầy đủ của nhân sâm giành cho da và biến nhân sâm thành thành phần chính, là nền tảng cho thương hiệu.

Khi nhiều người chỉ ưa chuộng phần củ sâm thì công nghệ khoa học đông dược Hàn Quốc độc quyền của Sulwhasoo đã chiết xuất được nhiều hợp chất hiếm có trong các phần của cây sâm như hạt, lá, thân nhờ các nghiên cứu vượt ngoài những hạn chế. Với những hiệu quả chưa từng có của nhân sâm, Sulwhasoo đã đạt được vẻ đẹp toàn diện thực sự cùng với khoa học chăm sóc da độc quyền của thương hiệu. Hành trình làm đẹp của Sulwhasoo với loài nhân sâm quý giá được trồng ở Hàn Quốc sẽ tiếp diễn mãi mãi.

Về Suwhasoo

Thành phần cốt lõi của thương hiệu Sulwhasoo là JAUM Balancing Complex™, giúp lấy lại sự cân bằng cho da.

Bên cạnh đó còn có thành phần JAUM Balancing Complex™: một thành phần chủ đạo. Độc đáo với năm nguyên liệu thảo dược phục hồi sự cân bằng tối ưu cho da. Còn có Thông Đỏ được xem là  thành phần Cao cấp, là chìa khóa duy trì làn da tươi trẻ bất chấp thời gian.

Sulwhasoo là sự kết hợp hài hòa& cân bằng

Sulwhasoo giới thiệu vẻ đẹp toàn diện của thể chất và tinh thần, cũng như vẻ đẹp từ bên trong tỏa ra bên ngoài.

Sản phẩm làm đẹp từ bên trong với công thức từ nhiều thành phần Đông dược Hàn Quốc và Sâm Đỏ giúp cơ thể lấy lại sự cân bằng, mang lại sức sống từ bên trong cho một vẻ đẹp khỏe mạnh.

Về Suwhasoo

Sản phẩm của Sulwhasoo là sự kết hợp từ nhiều thành phần Đông dược Hàn Quốc.

Sản phẩm Có hương thơm luôn Thể hiện tinh thần của Thiên nhiên, các sản phẩm có mùi hương Sulwhasoo giúp thư giãn tinh thần, đán hthức các giác quan bên trong để đạt được sự thanh thản.

Nét đẹp văn hóa Sulwhasoo

Với mục đích tái tạo lại vẻ đẹp truyền thống, cuộc hành trình của Sulwhasoo nhằm thúc đẩy và bảo tồn các giá trị văn hóa của mỗi quốc gia. Hiện tại, cuộc hành trình “Beauty from Your Culture” đã diễn ra thành công tại 4 quốc gia khác nhau : Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia và Singapore.

Chiến lược quảng bá toàn cầu :

Về Suwhasoo

Sulwhasoo đang thực hiện nhiều chiến lược hợp tác quảng bá sản phẩm ra khắp thế giới. Bên cạnh đó, Sulwhasoo còn hợp tác với các nghệ nhân truyền thống và nghệ sĩ hiện đại trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, Sulwhasoo mong muốn mang vẻ đẹp Hàn Quốc đến tất cả mọi người. Với chiến lược quảng bá đang diễn ra đồng thời ở 10 quốc gia khác nhau, Sulwhasoo tiếp tục nâng tầm vẻ đẹp Hàn Quốc ra khắp thế giới. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chăm soc da dành cho phái đẹp, Sulwhasoo còn nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm dành cho cả nam giới.

Shine Classic – Phiên bản cao cấp giới hạn :

Về Suwhasoo

Từ khi khởi đầu vào năm 2003, Sulwhasoo đã tạo ra các phiên bản giới hạn Shine Classic makeup line hàng năm được tạo ra bởi các bậc thầy thủ công mỹ nghệ với kỹ thuật khảm truyền thống phức tạp. Thể hiện sự tao nhã của vẻ đẹp Hàn Quốc khi truyền thống kết hợp với hiện tại, phiên bản cao cấp giới hạn cẩn trọng trong việc lựa chọn chủ đề thẩm mỹ hàng năm để giới thiệu nét đẹp thiên nhiên độc đáo của Hàn Quốc với thế giới.

Triển lãm văn hóa Sulwha :

Về Suwhasoo

Thông qua sự kiện “Triển lãm văn hóa Sulwha” thường niên, Sulwhasoo giúp mọi người nâng cao nhận thức về giá trị thẩm mỹ truyền thống Hàn Quốc. Triển lãm văn hóa Sulwha còn giúp thúc đẩy và quảng bá vẻ đẹp của văn hóa Hàn Quốc trên toàn cầu. Sulwhasoo, vẫn luôn được biết đến như một thương hiệu luôn tìm kiếm những giá trị hài hòa giữa hiện đại và truyền thống được truyền tải qua sản phẩm, cũng như truyền tải những giá trị văn hóa Hàn Quốc đến với xã hội. Triển lãm văn hóa Sulwha còn là nơi tìm kiếm những nghệ sĩ trẻ có tiềm năng thể hiện sự sáng tạo nghệ thuật thông qua những tác phẩm sắp đặt, âm nhạc, hiện vật, ánh sáng…

Vẽ đẹp lý tưởng

Thiết kế của Sulwhasoo được lấy cảm hứng từ nét thẩm mỹ truyền thống, qua bàn tay nhào nặn của những nghệ nhân bậc thầy, thể hiện những đường cong và đường nét mềm mại tuyệt vời của người phụ nữ Á Đông.

Logo của Sulwhasoo :

Về Suwhasoo

Trong biểu tượng của Sulwhasoo chứa ký tự (Tuyết Hoa – 雪花) mang ý nghĩa là những bông hoa tuyết thanh nhã và nhẹ nhàng. Logo của Sulwhasoo được nghệ nhân thư pháp Song Geong Sik tạo nét, tỉ mỉ từng nét để thật nổi bật nhằm tạo sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại.

Hình mẫu :

Hoa tuyết – biểu tượng hoa văn đặc trưng của Sulwhasoo.

Về Suwhasoo

Hình mẫu hoa văn của Sulwhasoo được lấy nguyên mẫu từ những bức tường hoa bao quanh nhà ở của phụ nữ Hoàng Tộc trong các cung điện hoàng cung Hàn Quốc, kết hợp với các hoa văn trên cửa ra vào của những ngôi chùa Phật giáo, thể hiện cho vẻ đẹp tinh tế và quyến rũ nhưng rất thanh nhã. Hình ảnh hoa văn 6 cánh, như những bông hoa tuyết nở giữa trời đông lạnh giá, mang ý nghĩa “vô bệnh trường thọ” là điều mà Sulwhasoo muốn hướng đến.

Hình dáng :

Về Suwhasoo

Thiết kế vỏ chai sản phẩm được Sulwhasoo lấy cảm hứng từ các đường nét thanh thoát, uyển chuyển của người phụ nữ Hàn Quốc từ thời xa xưa. Kiểu dáng được nặn bởi những nghệ nhân đầy nhiệt huyết mang một vẻ đẹp thanh tao, trang nhã không chỉ đẹp mắt mà còn tiện cho việc cầm nắm.

Màu sắc :

Về Suwhasoo

Màu sắc chủ đạo của Sulwhasoo gồm 2 màu cam và nâu, là 2 màu truyền thống của Hàn Quốc tượng trưng cho mỗi dòng sản phẩm Sulwhasoo. Tất cả các dòng sản phẩm của Sulwhasoo đều được khắc họa một cách chân thật và tinh tế đến từng chi tiết.

Vẻ đẹp toàn diện từ trí tuệ Á Đông

Với  sứ mệnh mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ Á Đông một dòng mỹ phẩm thiên nhiên, chăm sóc sắc đẹp toàn diện giúp cho mọi người phụ nữ giữ lại được nét đẹp trường tồn với thời gian.

Về Suwhasoo

Chặng đường kéo dài 50 năm hướng đến vẻ đẹp Á Đông là niềm tự hào của thương hiệu Sulwhasoo

Ngày nay, Sulwhasoo không ngừng nỗ lực nghiên cứu tìm ra những sản phẩm thiên nhiên dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối. Không những vậy, những sản phẩm của Sulwhasoo còn hiệu quả trong việc nuôi dưỡng tận sâu bên trong làn da, ngăn ngừa các nhân tố lão hóa da, bảo vệ làn da khỏi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.

Sulwhasoo vẫn đang tiếp tục vươn ra trên toàn thế giới.